Du lịch Phú Quốc

23/01/2024

Các địa điểm du lịch Phú Quốc dịp Tết Nguyên Đán

Hòa mình vào không khí nhộn nhịp vui tươi của ngày Tết Nguyên đán, khi đến Phú Quốc chơi bạn đã biết nên ghé địa điểm nào để tận hưởng niềm vui du xuân ngày Tết chưa? Nếu vẫn chưa biết đi đâu, hãy để Plan To Travel chia sẻ kinh nghiệm về những địa điểm vui chơi thú vị và lưu ý khi đi du lịch Phú Quốc dịp Tết Nguyên Đán này nhé!

đọc tiếp

13/01/2024

Thăm đền thờ Nguyễn Trung Trực ở Phú Quốc, Kiên Giang

Không chỉ là một địa điểm tôn giáo, đền thờ Nguyễn Trung Trực còn là nơi để du khách hiểu rõ hơn về lòng yêu nước và tinh thần hy sinh cao quý của vị anh hùng dân tộc Việt Nam. Nếu bạn đang có kế hoạch đến Phú Quốc, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm không khí tâm linh và tìm hiểu về một phần quan trọng của lịch sử Việt Nam tại đền thờ này nhé.

đọc tiếp

26/12/2023

Du lịch Phú Quốc tháng 2 - Tháng của nàng thơ đảo ngọc có gì đặc biệt?

Mùa đảo ngọc đẹp như thơ đã tới rồi, Tết đến xuân về nếu muốn lựa chọn một nơi vui chơi nghỉ dưỡng thì du lịch Phú Quốc tháng 2 xứng đáng là top đầu xong danh sách đề cử. Bạn có muốn khám phá đảo ngọc lúc này sẽ như thế nào không? Theo chân Plan To Travel nhé!

đọc tiếp

19/12/2023

Thành phố Phú Quốc về đêm: đi đâu, chơi gì?

Bạn đang lên kế hoạch khám phá Phú Quốc nhưng chưa biết buổi tối nên đi đâu, chơi gì? Càng không nên bỏ qua top những địa điểm Phú Quốc về đêm vui chơi hấp dẫn. Bỏ túi ngay những địa điểm nhà Plan To Travel gợi ý ngay sau đây.

đọc tiếp

19/12/2023

[Trải nghiệm] Du lịch Phú Quốc tháng 1 & các điểm đến hấp dẫn

Xứng danh với cái tên Đảo ngọc của Phú Quốc, nơi đây vốn có vẻ đẹp hoang sơ của nước biển xanh trong như ngọc, bờ cát trắng mịn trải dài bao quanh đảo, và một thời tiết luôn chiều lòng du khách khi đi đến đây khám phá, đặc biệt là là đi Phú Quốc vào tháng 1. Cùng Plan To Travel đón xem thời điểm khởi đầu năm có gì đẹp nhé!

đọc tiếp