Điều khoản - Quy định

1. Nguyên tắc chung

 • Quy chế hoạt động trên website plantotravel.vn do CÔNG TY TNHH TMDV VÀ DU LỊCH PLAN TO TRAVEL làm chủ sở hữu. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do website plantotravel.vn cung cấp hoặc liên quan đến website plantotravel.vn.

 • Các cá nhân, tổ chức, nhà hàng, khách sạn….trong và ngoài nước tham gia giao dịch tại website plantotravel.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán dịch vụ thông qua phiếu đăng ký hoặc hợp đồng dịch vụ không trái với qui định của pháp luật.

 • Các gói dịch vụ tham gia giao dịch trên website plantotravel.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật

 • Hoạt động mua bán sản phẩm dịch vụ qua website plantotravel.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

2. Quy định chung 

 • Khi truy cập vào plantotravel.vn, mặc định khách hàng đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế quản lý hoạt động của.plantotravel.vn. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản thỏa thuận này, vui lòng không truy cập trang web và không sử dụng bất cứ dịch vụ cung cấp thông qua website plantotravel.vn. Tất cả thông tin về Điều khoản sử dụng của plantotravel.vn có thể được thay đổi bởi đội ngũ những người xây dựng plantotravel.vn

 • plantotravel.vn là tổ hợp các dịch vụ phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến bao gồm: Cung cấp các dịch vụ về tour du lịch trong và ngoài nước, đặt phòng khách sạn, vé máy bay, vé vui chơi…giới thiệu các chương trình khuyến mãi, thông tin khuyến mại.

 • plantotravel.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến liên quan đến các sản phẩm dịch vụ mà Plan To Travel cung cấp, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và là nơi cung ứng các sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý.

3. Phạm vi dịch vụ 

 • Thông qua Trang Web, bạn có thể tìm kiếm các tour du lịch, khách sạn, hoặc vé khu vui chơi giải trí và sở thú, vé cáp treo... Bằng cách sử dụng dịch vụ đặt vé trực tuyến, bạn thiết lập mối quan hệ bằng hợp đồng (ràng buộc pháp lý) trực tiếp với Nhà Cung Cấp Chuyến Đi mà bạn đặt hoặc mua sản phẩm hay dịch vụ (nếu có).

 • Từ thời điểm bạn thực hiện đặt vé, chúng tôi chỉ đóng vai trò duy nhất là cầu nối giữa bạn và Nhà cung cấp, chuyển giao các chi tiết đặt vé của bạn đến (các) Nhà Cung Cấp Chuyến Đi tương ứng và gửi đến bạn email xác nhận cho và thay mặt Nhà cung cấp.

 • Mặc dù chúng tôi sẽ sử dụng kỹ năng hợp lý và cẩn trọng trong khi thực hiện dịch vụ đặt vé trực tuyến của mình, chúng tôi sẽ không chứng minh, và không thể đảm bảo rằng, toàn bộ thông tin là chính xác, hoàn chỉnh hoặc đúng, cũng như chúng tôi không thể chịu trách nhiệm vì bất kỳ lỗi nào (bao gồm cả các lỗi đánh máy và lỗi thấy rõ), bất kỳ sự gián đoạn nào (dù là do hỏng hóc, sửa chữa, nâng cấp hay bảo trì (tạm thời và/hay một phần) nào của Kênh chúng tôi hoặc ngược lại), thông tin thiếu chính xác, gây hiểu lầm hoặc không thật hay không đưa ra thông tin.

 • Điều này bao gồm tất cả thông tin trên Trang Web hoặc các nền tảng khác của chúng tôi trong đó liên quan đến hạng phòng, chi tiết dịch vụ kèm theo, thời gian nhận phòng/trả phòng, hệ thống giải trí, hoặc bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến các tiện ích trên chuyến đi hay khách sạn. Dịch vụ đặt vé của chúng tôi được tạo ra chỉ để sử dụng cá nhân và không mang tính thương mại.

 • Vì vậy, bạn không được phép bán lại, liên kết sâu, sử dụng, sao chép, giám sát (vd: dưới dạng spider, scrape), phô trương, sản xuất lại bất kỳ nội dung hoặc thông tin, phần mềm, sản phẩm hoặc dịch vụ nào có trên Kênh chúng tôi cho bất kỳ hoạt động/mục đích mang tính cạnh tranh hoặc thương mại nào. Xảy ra những thay đổi về điều kiện hoặc hoàn cảnh thị trường mà có thể dẫn đến những thay đổi trong một thời gian ngắn khiến thông tin được cung cấp không chính xác hoặc không hiện hành. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề gì, bộ phận dịch vụ khách hàng có thể liên hệ để hỗ trợ bạn và giải đáp cho các thắc mắc của bạn.

 • Trang Web này không đưa ra bất cứ tuyên bố nào và không được giải thích là đưa ra bất cứ đề nghị hoặc gợi ý nào về mức độ chất lượng dịch vụ hoặc đánh giá xếp hạng về các Nhà Cung Cấp được liệt kê trên Trang Web. Chúng tôi tuyên bố khước từ bất kỳ khiếu nại, tổn thất hoặc trách nhiệm nào đối với chất lượng hay tình trạng của Nhà Cung Cấp hiện hữu được liệt kê trên Trang Web (cung cấp các dịch vụ hàng hải, cáp treo hoặc các dịch vụ khác).

 • Các Nhà Cung Cấp có thể được giới thiệu ở hình thức phân loại thứ hạng khác nhau dựa trên các yếu tố bao gồm nhưng không giới hạn các đánh giá, xếp hạng hoặc các yếu tố khác của họ. Sự xếp hạng đưa ra được tính dựa trên các thuật toán tự động có thể được cập nhật và thay đổi tùy từng thời điểm, theo quyết định chỉ của riêng của chúng tôi.

4. Quyền đối với nội dung người dùng

Khi cung cấp một đánh giá bình luận, bạn đồng ý đảm bảo rằng:

 • Bạn sở hữu và kiểm soát mọi quyền liên quan đến các đánh giá bình luận mà bạn cung cấp cho Trang Web.

 • Nội dung của đánh giá bình luận này là chính xác và không chứa các tuyên bố sai lệch.

 • Sử dụng hoặc thực hiện hoặc truyền đưa nội dung của đánh giá bình luận là không vi phạm các Điều Khoản hoặc luật và quy định hiện hành, bạn không vi phạm quyền của bất kỳ bên thứ ba nào, và bạn không gây tổn hại cho bất kỳ bên nào.

 • Bạn phải chịu mọi trách nhiệm về nội dung của những đánh giá bình luận mà bạn cung cấp hoặc đưa ra. Bạn cho phép Plan To Travel hành động khi có một bên vi phạm các quyền của bạn hoặc quyền của Plan To Travel.

 • Nội dung đánh giá bình luận được cung cấp sẽ được coi là không bao gồm các thông tin bí mật và Plan To Travel sẽ không có nghĩa vụ phải xử lý nội dung đánh giá như thông tin bí mật. Không làm giới hạn các quy định trong các Điều Khoản, Plan To Travel được toàn quyền quyết định trong việc sử dụng các nội dung đánh giá mà được xét thấy là thích hợp, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc loại bỏ, cắt, sửa đổi, hoặc ẩn khỏi màn hình hiển thị. Plan To Travel sẽ không có nghĩa vụ phải trả tiền cho các nội dung mà bạn cung cấp trong đánh giá của bạn, bao gồm nhưng không giới hạn ở nội dung đánh giá đã được thay đổi, loại bỏ hoặc cắt lại. Plan To Travel sẽ không có nghĩa vụ phải cung cấp hoặc bao gồm hoặc đề cập đến tác giả hoặc các bên thứ ba khác.

Trong mọi trường hợp, liên quan đến nội dung của các đánh giá, bạn đồng ý rằng:

 • Bạn không yêu cầu bất kỳ quyền hoặc thông tin nhận dạng gì trong bất kỳ tác phẩm phát sinh nào;

 • Bạn cho phép công bố, sử dụng, loại bỏ, sửa đổi, nhân bản hoặc khai thác nội dung đánh giá do Plan To Travel và nhân viên, người kế thừa và người nhận chuyển giao của Plan To Travel thực hiện;

 • Bạn, tại đây, khước từ bất kỳ quyền nào và đồng ý không đòi hỏi bất kỳ quyền nào trong nội dung đánh giá.

 • Bạn, tại đây, đồng ý bồi thường thiệt hại và giữ cho Plan To Travel và nhân viên, các công ty liên kết, người nắm giữ quyền, người thay thế, và người nhận chuyển giao của chúng tôi không bị tổn hại từ bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến nội dung của những đánh giá này.

5. Về bản quyền

Plan To Travel là chủ bản quyền của trang web này. Việc chỉnh sửa trang, nội dung và sắp xếp thuộc về thẩm quyền của Plan To Travel. Sự chỉnh sửa, thay đổi, phân phối hoặc tái sử dụng những nội dung trong trang này vì bất kì mục đích nào khác được xem như vi phạm quyền lợi hợp pháp của Plan To Travel.

6. Quyền sở hữu trí tuệ

 • Plan To Travel sở hữu tất cả các Quyền Sở Hữu Trí Tuệ trên Trang Web. Tất cả những phần mềm cần có cho dịch vụ chúng tôi, hiện có hoặc đang được sử dụng bởi Plan To Travel và các quyền lợi về tài sản trí tuệ (bao gồm cả bản quyền) cho các thông tin và tài liệu, bao gồm nhưng không giới hạn ở phần mềm, văn bản, dữ liệu, đồ họa, hình ảnh, âm thanh, video, nhãn hiệu, logo, biểu tượng, mã html và các mã khác trên Trang Web này đều bị cấm công bố, sửa đổi, sao chép, nhân bản, tạo phó bản hoặc thay đổi trong bất kỳ cách nào ngoài phạm vi của Trang Web này mà không có sự cho phép của Plan To Travel. Không có bất cứ quy định nào trong Điều Khoản và Điều Kiện này được hiểu là trao cho Bạn một sự cho phép hoặc bất kỳ quyền nào để sử dụng, chiếm hữu, phân phối hoặc sửa đổi bất kỳ Quyền Sở Hữu Trí Tuệ nào của Chúng Tôi. Những hành vi vi phạm cũng có thể cấu thành tội phạm hình sự. Nếu bạn vi phạm những quyền này, Plan To Travel bảo lưu quyền yêu cầu bạn bồi thường dân sự cho toàn bộ thiệt hại hoặc tổn thất mà Plan To Travel phải gánh chịu. 

 • Toàn bộ nội dung trên trang Web được bảo hộ theo pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ và quyền liên quan khác. Chúng Tôi và các bên cấp phép của Chúng Tôi sở hữu quyền sở hữu trí tuệ và/hoặc các quyền liên quan khác đối với các nội dung trên trang Web. Bạn không được sửa đổi, sao chép, trưng bày, xuất bản hoặc khai thác toàn bộ hay một phần những nội dung này, trừ trường hợp được sự đồng ý bằng văn bản của Chúng Tôi.

7. Giải quyết khiếu nại

 • Để hỗ trợ, giải quyết khiếu nại, quý khách vui lòng gọi điện thoại đến số hotline của công ty: 0911 380 111, hoặc gửi nội dung khiếu nại qua email: contact@plantotravel.vn hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng Plan To Travel 08 Trần Hưng Đạo, phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

 • Nội dung khiếu nại phải cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm Họ tên, số điện thoại, ngày giờ sử dụng dịch vụ, mã code dịch vụ, lý do khiếu nại và những thông tin cần thiết khác. Thông tin khiếu nại chỉ được Plan To Travel giải quyết khi khách hàng đến văn phòng, gọi điện hoặc gửi mail phản hồi trong vòng 24h kể từ khi sử dụng dịch vụ. 

 • Sau khi tiếp nhận thông tin khiếu nại, Plan To travel sẽ tiến hành kiểm tra lại tính xác thực về yêu cầu khiếu nại của khách hàng. Nếu khách hàng không cung cấp được bằng chứng xác thực hoặc sau khi chúng tôi xác nhận lại và thấy khiếu nại của khách hàng không chính xác với thực tế thì Plan To Travel có quyền từ chối giải quyết khiếu nại. Trong trường hợp có tranh chấp hoặc khiếu nại giữa các bên liên quan thì quyết định của Plan To Travel sẽ là quyết định cuối cùng.

 • Thời gian giải quyết khiếu nại của khách hàng tối đa là 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại.