Du lịch Phú Quốc

05/12/2023

Vượt qua nhiều 'ông lớn', Phú Quốc đạt giải điểm đến biển đảo hàng đầu thế giới

Đảo Phú Quốc lần thứ 2 được vinh danh "Điểm đến biển đảo thiên nhiên hàng đầu thế giới" tại Giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards 2023 vừa diễn ra tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

đọc tiếp

30/11/2023

Kinh nghiệm lặn bình khí (scuba diving) cho người mới

Lặn bình khí là một trải nghiệm lặn biển dành cho những ai chưa bao giờ lặn bằng bình khí, hoặc bạn đã lặn bằng bình khí vài lần nhưng chưa nhuần nhuyễn. Sau đây, Plan To Travel sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm lặn bình khí cho người mới.

đọc tiếp

28/11/2023

Bánh tét mật cật Phú Quốc: đặc sản ngon, độc và địa chỉ mua chính gốc

Bánh tét cật mật - một cái tên nghe khá lạ tai với những người lần đầu đến chơi Phú Quốc, đây là đặc sản độc quyền chỉ có ở đảo ngọc, là một nét đặc trưng trong ẩm thực dân xứ đảo, bạn hãy cùng Plan To Travel xem rằng bánh tét cật mật có gì đặc biệt đến vậy nhé!

đọc tiếp

24/11/2023

Đặc sản nước mắm Phú Quốc: thành phần và các nhãn hiệu ngon có tiếng

Nước mắm từ bao đời nay là một loại gia vị truyền thống trong mâm cơm của người Việt Nam, trở thành một phần đặc biệt không thể thiếu và ghi dấu ấn mạnh trong tâm hồn người Việt. Nước ta nổi tiếng với nhiều loại mắm khác nhau, trong đó phải nói đến nước mắm Phú Quốc, không chỉ vang danh trong nước mà còn được ưa chuộng ở nhiều quốc gia. Hãy cùng Plan To Travel tìm hiểu loại nước mắm thơm có tiếng này nhé!

đọc tiếp

24/11/2023

Đậu phộng Chouchou Phú Quốc: nguyên liệu và các vị nổi tiếng

Đến chơi Phú Quốc bạn đã biết nên mua gì làm quà chưa? Phú Quốc có vô vàn đặc sản nổi tiếng được nhiều du khách yêu thích như nấm tràm, hồ tiêu, rượu sim,... và đặc biệt với món đậu phộng ngào đường truyền thống Pháp - đậu phộng Chou Chou. Cùng Plan To Travel tìm hiểu món này có gì đặc biệt mà được nhiều du khách yêu thích nha.

đọc tiếp