Hành trình chinh phục Tiên Sơn Đỉnh Phú Quốc đầy thú vị

Người đăng: Nguyễn Hoàng Ngày đăng: 30/11/2023 11:29

Tiên Sơn Đỉnh Phú Quốc nằm ở Hàm Ninh cách trung tâm Dương Đông khoảng 10km là địa điểm du lịch thú vị, nếu bạn là một tín đồ của du lịch trải nghiệm, yêu thích khám phá thiên nhiên thì không thể bỏ qua việc chinh phục Tiên Sơn Đỉnh.
Nơi đây vốn nổi danh với trekking trong rừng, đường lên đỉnh núi quanh co, hiểm trở với nhiều đoạn dốc đứng, những tán cổ thụ tua tủa rễ phủ đầy rêu xanh và dương xỉ. Bạn phải nhiều lần dừng chân để nghỉ ngơi và lấy lại sức lực để chinh phục được Tiên Sơn Đỉnh. Cùng công ty Plan To Travel tận hưởng những trải nghiệm chinh phục tuyệt vời nhất tại đây nhé!

Đặc điểm Tiên Sơn Đỉnh được bao vây bởi những tán cổ thụ tua tủa rễ phủ đầy rêu xanh và dương xỉ.
Đặc điểm Tiên Sơn Đỉnh được bao vây bởi những tán cổ thụ tua tủa rễ phủ đầy rêu xanh và dương xỉ - Ảnh sưu tầm

Ngắm bình minh cực đẹp tại Tiên Sơn Đỉnh - Bạn đã thử chưa?

Ngắm bình minh trên biển ở đảo ngọc đã quá quen thuộc, vậy bạn hãy trải nghiệm cảm giác săn mặt trời trên Tiên Sơn Đỉnh, sự khác lạ và thú vị sẽ khiến bạn không thể không muốn chinh phục nó thêm một lần nữa.

Ngắm bình minh tại Tiên Sơn Đỉnh Phú Quốc
Săn mặt trời trên Tiên Sơn Đỉnh, sự khác lạ và thú vị sẽ khiến bạn không thể không muốn chinh phục nó thêm một lần nữa - Ảnh sưu tầm

Khi trải qua muôn trùng khó nhọc trong quãng đường lên đến đỉnh, có đôi lúc bạn sẽ thấy rằng điều này thật cực khổ, tại sao phải hành hạ bản thân trong nơi rừng rú ẩm ướt như thế, nhưng khi đứng giữa đất trời, hít căng lồng ngực bầu không khí trong lành, nghe tiếng chim hót vang vọng, ngắm nhìn những "con chim sắt" lượn vòng trên bầu trời ở Tiên Sơn Đỉnh.
Cùng với đó là ánh mặt trời dần hé lộ nơi chân trời, như thỏa mãn mong chờ của bạn, hòn lửa hiện ra ngày càng rõ như một tia hy vọng và rồi là ánh nắng chói chang chiếu lên người, hiện rõ sự kiên trì, cường mãnh vượt qua gian khổ của bạn, sự thỏa thích khi chinh phục được một thứ chính là điều bạn muốn săn mặt trời ở Tiên Sơn Đỉnh trong lần tiếp theo.

Đặt tour du lịch Phú Quốc khám phá Tiên Sơn Đỉnh vào mùa đẹp nhất với mức giá siêu hời. Xem ngay !

Những cung bậc, trải nghiệm trekking thú vị tại Tiên Sơn Đỉnh

Trekking Tiên Sơn Đỉnh thực sự là một trải nghiệm cực kỳ thú vị và nhiều cung bậc cảm xúc, trong 2 tiếng trèo đèo lội suối ấy sẽ mang đến cho bạn cơ hội khám phá vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên đảo ngọc. Trên đường đi, bạn sẽ phải mệt nhọc vượt qua nhiều đoạn dốc cao, tò mò len lỏi qua những tán cây cổ thụ, hãy cảm nhận sự hùng vĩ của núi rừng, khoan khoái của thiên nhiên tươi mát.

Trải nghiệm trekking tại Tiên Sơn Đỉnh cực kỳ thú vị và nhiều cung bậc cảm xúc
Trải nghiệm trekking tại Tiên Sơn Đỉnh cực kỳ thú vị và nhiều cung bậc cảm xúc - Ảnh sưu tầm

Khi lên đến đỉnh, chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp nơi đất trời Phú Quốc, với biển xanh như ngọc, núi rừng trùng điệp, một bức tranh hùng vĩ đã hiện ra trước mắt, mệt mỏi như tan biến, chỉ còn lại đó là sự sảng khoái và thỏa mãn khi đã chinh phục được một thứ dày công bỏ sức, như một niềm tự hào đáng có.

Chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt vời tại Tiên Sơn Đỉnh
Chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt vời tại Tiên Sơn Đỉnh - Ảnh sưu tầm

Tiên Sơn Đỉnh chắc chắn sẽ là một địa điểm yêu thích của tín đồ du lịch trải nghiệm khi họ đã đặt chân đến đây, còn bạn thì sao? Bạn có muốn đến đây và vượt lên chính mình chứ? Hãy nói cho Plan To Travel biết bạn muốn đi đâu, chân trời đảo ngọc bao la địa điểm đáng quý như Bãi Sao, Chợ đêm Phú Quốc, hòn Mây Rút, hòn Thơm,... không nơi nào là không có điều đặc biệt. Đừng bỏ qua bất kỳ khoảnh khắc quý giá tại đảo ngọc bạn nhé!

Nguyễn Hoàng
Tác giả
Nguyễn Hoàng
Vui lòng  đăng nhập  để bình luận