Nguyễn Hoàng

05/12/2023

Vượt qua nhiều 'ông lớn', Phú Quốc đạt giải điểm đến biển đảo hàng đầu thế giới

Đảo Phú Quốc lần thứ 2 được vinh danh "Điểm đến biển đảo thiên nhiên hàng đầu thế giới" tại Giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards 2023 vừa diễn ra tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

đọc tiếp

30/11/2023

Kinh nghiệm lặn bình khí (scuba diving) cho người mới

Lặn bình khí là một trải nghiệm lặn biển dành cho những ai chưa bao giờ lặn bằng bình khí, hoặc bạn đã lặn bằng bình khí vài lần nhưng chưa nhuần nhuyễn. Sau đây, Plan To Travel sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm lặn bình khí cho người mới.

đọc tiếp

30/11/2023

Hành trình chinh phục Tiên Sơn Đỉnh Phú Quốc đầy thú vị

Tiên Sơn Đỉnh Phú Quốc nằm ở Hàm Ninh cách trung tâm Dương Đông khoảng 10km là địa điểm du lịch thú vị, nếu bạn là một tín đồ của du lịch trải nghiệm, yêu thích khám phá thiên nhiên thì không thể bỏ qua việc chinh phục Tiên Sơn Đỉnh. Cùng Plan To Travel tận hưởng những trải nghiệm chinh phục tuyệt vời nhất tại đây nhé!

đọc tiếp

28/11/2023

Bánh tét mật cật Phú Quốc: đặc sản ngon, độc và địa chỉ mua chính gốc

Bánh tét cật mật - một cái tên nghe khá lạ tai với những người lần đầu đến chơi Phú Quốc, đây là đặc sản độc quyền chỉ có ở đảo ngọc, là một nét đặc trưng trong ẩm thực dân xứ đảo, bạn hãy cùng Plan To Travel xem rằng bánh tét cật mật có gì đặc biệt đến vậy nhé!

đọc tiếp

28/11/2023

Khám phá thuỷ cung Vinpearl Phú Quốc | Thuỷ cung lớn và hiện đại bậc nhất

Thủy cung Vinpearl Phú Quốc là một điểm đến mà bạn không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Phú Quốc nhé! Trải nghiệm sự lạc bước khi đứng trước đại dương thu nhỏ, chiêm ngưỡng muôn vàn sinh vật biển độc đáo ít thấy từ cá heo, cá mập, cá đuối,... xem những màn biểu diễn đặc biệt chỉ có riêng tại Thủy cung Vinpearl Phú Quốc. Theo chân Plan To Travel khám phá Thủy cung Vinpearl Phú Quốc lộng lẫy qua bài viết này nào!

đọc tiếp