Giảm 5% khi đặt vé online tại Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài 

Người đăng: Ngày đăng: 03/11/2023 07:48

Loay hoay trong một đống hỗn độn về những thứ cần chuẩn bị cho một chuyến du lịch tại Núi Thần Tài, địa điểm nào check in sang xịn mịn,, trang phục nổi bật và nhức đầu nhất vẫn là khâu đặt vé,… Đó là khi bạn chưa biết đến bài viết này, ưu đãi đặc biệt khi đặt vé online được giảm 5%

Ưu đãi khi đặt vé online

Chỉ vài giây thao tác đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi bạn đã có trong tay chiếc vé du lịch CVSKN Núi Thần Tài trong tay. Đặc biệt, với hình thức đặt vé online bạn còn được giảm 5% chi phí gói vé đã lựa chọn.

Lưu ý: chương trình không áp dụng cho gói Lưu trú

Link đặt vé: https://ticket.nuithantai.vn/ (giảm 5% khi đặt vé online)

Về Núi Thần Tài

Khu du lịch Núi Thần Tài là khu Công viên giải trí với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, khí hậu mát mẻ, phong cách thiết kế độc đáo, được sử dụng nhiều chất liệu khác biệt và gần gũi với tự nhiên. Tại đây không thể không nhắc tới nguồn khoáng nóng tự nhiên đặc trưng, cùng với các hoạt động vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Tắm onsen Nhật Bản

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài sẽ giúp du khách trải nghiệm văn hóa Onsen Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng - Việt Nam. Du khách sẽ được ngâm mình trong suối nước nóng giữa khung cảnh thiên nhiên hài hòa, đây là một trong những liệu pháp hữu hiệu nhất để thư giản, giảm mệt mỏi căng thẳng cũng như chữa được một số căn bệnh khác nhờ nguồn khoáng giàu khoáng chất. 

Onsen đây được xây dựng lộ thiên theo tiêu chuẩn Nhật Bản nhằm đáp ứng nhu cầu “hòa mình cùng thiên nhiên” của mọi người. Các bồn tắm bằng đá với nguồn nước khoáng tự nhiên tại đây được xử lý nhiệt độ nóng, ấm, lạnh vừa phải rất tốt cho trị liệu và nghỉ dưỡng.

Vui chơi thả ga tại công viên nước

Công viên nước là một điểm đến hấp dẫn với những hạng mục đầy thú vị và hấp dẫn, nhiều trò chơi như “đường trượt mạo hiểm” được xây dựng trên địa hình đồi núi sẽ đem đến những phút giây thử thách thật sự.

Đặc biệt nhất, tại Núi Thần Tài quý khách có thể trải nghiệm hồ tạo sóng cực lớn ngay trên triền núi với diện tích lên đến 1532m2. 

* Các hạng mục Công Viên Nước:

1.  Hồ tạo sóng: diện tích 1532m2, chiều dài nhất 62m, chiều ngắn 42m (Chưa tính phần bãi cát trồng dừa xung quanh bể).

2.  Khu tổ chim: bao gồm hệ thống trò chơi nước nằm trên mặt hồ diện tích 1492m2.

3.  Thạch long đoạt ngọc quý: dài 235m theo địa hình núi tự nhiên.

4.  Đường trượt Cầu vồng: 6 làn dài 92m, độ chênh cao 15m

5.  Đường trượt lốc xoáy

6.  Đường trượt Hố đen vũ trụ

7.  Đường trượt rơi tự do

8.  Đường trượt quả cầu ma thuật 

9.  Thám hiểm sông Amazon

10. Bể nấm

11. Thám hiểm dòng sông Lười

Công viên khủng long Jura Park

Công viên Khủng Long có những chú khủng long khổng lồ cao đến hơn 30m, biết cử động như thật, hơn 60 loài và 100 mô hình khủng long cổ xưa sẽ đưa du khách đến những cung bậc cảm xúc chân thật nhất về loài vật đã tuyệt chủng hàng triệu năm trong lịch sử. Hãy đến đây để khám phá thế giới thời đại tiền sử và check in thật nhiều bức ảnh tuyệt đẹp nhé!

Tắm khoáng

Dịch vụ tắm khóng nóng tại đây là nguồn khoáng nóng tự nhiên từ mỏ khoáng nóng tại Khu Du Lich Núi Thần Tài và nhiệt độ nước để tắm sẽ được điều chỉnh theo mùa cho phù hợp.

Còn rất nhiều hoạt động thú vị khác tại Núi Thần Tài, bạn đã lên kết hoạch cho cuộc vui chơi cực “chill” tại đây chưa?!

Liên hệ CVSKN Núi Thần Tài

  • Địa chỉ: Thôn Phú Túc, Xã Hoà Phú, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0941 530 777
  • Gmail: sale@nuithantai.vn
Vui lòng  đăng nhập  để bình luận